Top 8 Quyển sách tâm linh hay nhất khai sáng hiểu rõ bản thân

Tâm linh là một khía cạnh khác của cuộc sống giúp chúng ta khám phá ra nhiều điều kỳ lạ, giải mã những hiện tượng bí ẩn như kiếp trước, linh hồn, mộng du,…đưa cho ta những góc nhìn mới lạ về thế giới nội tâm của chính bản thân mình, những bản thể ta chưa từng biết tới. Nếu không tìm hiểu mà cứ lo sợ về số mệnh, về cái chết,… thì mọi thứ mãi là một ẩn số, chúng ta sẽ bỏ lỡ cơ hội được tận hưởng những giá trị cuộc sống tươi đẹp. Nhằm giúp bạn đọc không mất thời gian tìm kiếm, hôm nay hãy cùng chúng tôi khám phá top 8 sách tâm linh giúp bạn đọc khai sáng tâm trí.

1. Muôn Kiếp Nhân Sinh

Muôn Kiếp Nhân Sinh của tác giả John Vũ là một bức tranh khổng lồ với vô số mảnh vỡ của cuộc sống, một cuốn tiểu thuyết hoành tráng và sống động về cuộc sống bí ẩn, kéo dài từ nền văn minh Atlantis thịnh vượng đến sự biến mất của vương quốc Ai Cập cổ đại hùng mạnh cho đến Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ.

Cuốn sách tâm linh này đưa người đọc đến góc nhìn về quy luật luân hồi, nhân quả vẫn tồn tại trên đời, không chỉ cung cấp kiến ​​thức tâm linh mà còn mang đến những thông tin ý nghĩa giúp định hình lại lối sống, sống có ý nghĩa và xây dựng lòng trắc ẩn để hướng đến sự bình yên trong tâm hồn mỗi người.

sach-tam-linh-1

Trích dẫn: ”Bất cứ một hành động nào cũng tạo ra một nhân quả, và đã có nhân quả ắt phải có quả. Đó là quy luật vũ trụ”.

  • Giá tham khảo: 78.000 đồng /quyển

2. Sách tâm linh: Hoa Sen Trên Tuyết

Đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, là chủ của một biệt thự xa hoa bên hồ Michigan, sở hữu một căn nhà nghỉ mát trên núi Vernon, một chiếc du thuyền, một khối tài sản kếch xù trong ngân hàng và có một người vợ xinh đẹp như diễn viên điện ảnh…là cuộc sống trong mơ của triệu phú Alan Harvey. Ông xuất thân từ một gia đình nghèo khó nên hơn ai hết ông đã tự phấn đấu hết mình để có được cuộc sống đầy đủ như hiện tại nhưng tưởng như sau sự nỗ lực không ngừng nghỉ đó Alan Harvey được tận hưởng cuộc sống giàu sang đó đến cuối đời nhưng lại không phải.

Sách tâm linh “Hoa Sen Trên Tuyết” là hành trình đi tìm lại chính bản thân mình của nhân vật dẫu đã rất quen thuộc. Cuốn sách tâm linh của John Vũ sẽ giúp bạn hiểu hơn về văn hóa tâm linh ở mảnh đất được mệnh danh là “nóc nhà của thế giới” cũng những suy ngẫm về cuộc đời cách sống.

sach-tam-linh-2

Trích dẫn “Nếu chúng ta muốn phấn đấu để sống thì cuộc sống trở thành bãi chiến trường, nhưng nếu ta muốn sống một cách tự nhiên thì cuộc sống sẽ là những buổi bình minh, những bông hoa mới nở, nhưng tiếng róc rách của khe suối”.

  • Giá tham khảo: 75.000 đồng /quyển

Tham khảo: [Review] Hành trình về phương Đông – Sách hay, ý nghĩa nên đọc

3. Sự Sống Bất Tử

Thế giới bên kia và sự tồn tại của một đấng tối cao luôn là đề tài mà con người quan tâm trong suốt chiều dài lịch sử. Là một bác sĩ y khoa, người thành lập cơ sở nghiên cứu trải nghiệm cận tử, Jeffrey Long đã nghiên cứu trải nghiệm cận tử của 3.000 người có các hoàn cảnh sống, tôn giáo, truyền thống khác nhau, bao gồm cả những người tin vào tâm linh và những người không tin vào tâm linh.

Dựa vào cuộc khảo sát, Jeffrey Long đã viết nhiều cuốn sách về đề tài cuộc sống sau cái chết và thế giới tâm linh. Nhưng nổi trội phải kể đến cuốn “Sự Sống Bất Tử”. Khác với những cuốn sách tâm linh trước đây của mình mô tả về thế giới bên kia, trong cuốn sách lần này, Jeffrey Long tập trung vào việc minh chứng sự tồn tại và mô tả của thượng đế, dựa trên những điểm tương đồng trong lời kể về trải nghiệm cận tử của hàng ngàn nhân chứng.

sach-tam-linh-3

Cuốn sách tâm linh “Sự Sống Bất Tử” không chỉ là những ghi chép chi tiết về thượng đế, thiên đường, sự khải thị, sự phán xét và địa ngục… mà còn là tập hợp những minh chứng cụ thể về thế giới tâm linh cho những ai có nhu cầu tìm hiểu vấn đề này.

Trích dẫn: “Chúng ta hãy đặt mình vào vị trí của đứa trẻ nhỏ đứng trước một thư viện khổng lồ với vô vàn những quyển sách với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Nó biết có ai đó viết nên những quyến sách này, nhưng không biết bằng cách nào. Nó ngờ ngợ rằng số sách kia được sắp xếp theo một trình tự kỳ bí nào đấy, nhưng không biết đích xác là gì. Hình tượng này, theo cá nhân tôi, là thái độ của một con người thông tuệ nhất về Thượng Đế “

  • Giá tham khảo: 71.000 đồng /quyển

4. Bên Rặng Tuyết Sơn

“Bên Rặng Tuyết Sơn” là cuốn sách tâm linh nổi bật trong bộ sách khoa học tâm linh nổi tiếng của dịch giả Nguyên Phong. Khơi nguồn từ vùng núi Himalaya xa xôi và vùng đồng bằng Ấn Độ, tác phẩm mang đến cho bạn đọc những sự thật hùng vĩ về thế giới tâm linh và vai trò của việc làm chủ tâm linh cũng như cách làm chủ số phận. Tác phẩm còn khơi dậy trong lòng người đọc những giá trị cao đẹp như: tính trung thực, trái tim bao dung, lòng trắc ẩn, sự thông thái, lòng tín ngưỡng và tình yêu rộng lớn.

sach-tam-linh-4

Chúng ta sẽ được trải nghiệm những giây phút bình yên thông qua chuyến du ngoạn đi tìm châm ngôn sống của Satyakam dưới sự hướng dẫn của vị đạo sư trong dãy núi Tuyết Sơn để hiểu rõ hơn về sức mạnh vĩnh cửu của thế giới tâm linh cũng như khám phá chính tiếng nói tâm hồn của bên trong chính bản thân mình.

Trích dẫn sách “Bên Rặng Tuyết Sơn”: “Cuộc đời là một trường học mà trong đó phần lớn mọi người chỉ học được bài học qua yếu tố đau khổ. Sự đau khổ là yếu tố thúc đẩy mọi chuyện tiến hóa vì nếu không có yếu tố này, người ta sẽ thản nhiên bất động như cỏ cây, gỗ đá”.

  • Giá tham khảo: 85.000 đồng /quyển

5. Chữa Lành Bằng Tâm Thức

“Chữa Lành Bằng Tâm Thức” đưa độc giả vào cuộc phiêu lưu trở về điểm bắt đầu, nơi tâm thức là nguồn gốc cơ bản cho mọi sự vật, từ đó giúp lần ra nguồn gốc của bệnh tật. Sự thật phổ quát đầu tiên, chúng ta không chỉ là một cơ thể vật lý, mà còn là tâm thức thuần khiết. Thứ hai, chúng ta tạo nên cuộc sống của riêng mình, chúng ta tạo ra sự khỏe mạnh và chúng ta cũng tạo ra bệnh tật do lối sống. Dù vậy, mọi người chưa thực sự hiểu kĩ về khái niệm này.

sach-tam-linh-5

Quyển sách tâm linh “Chữa Lành Bằng Tâm Thức” của tác giả Newton Kondaveti cung cấp cho người những hiểu biết chính xác và công cụ thực tế và giải phóng năng lượng tích tụ gây ra bệnh tật, nhằm lấy lại tình trạng sức khỏe ổn trong cơ thể, tư duy và linh hồn từ những bài tập thiền sẽ mang đến cho bạn sức sống dồi dào chính từ việc khai phá năng lượng bản thân. Hãy để “Chữa Lành Bằng Tâm Thức” kết nối chúng ta với tiềm năng chữa bệnh của ý thức.

  • Giá tham khảo: 80.000 đồng /quyển

Tham khảo: Top 10 Cuốn sách truyền cảm hứng hay nhất các bạn trẻ nên đọc

6. Sách tâm linh: Hành Trình Về Phương Đông

“Hành Trình Về Phương Đông” là cuốn hồi ký viết về cuộc hành trình của những nhà khoa học nổi tiếng tại hoàng gia Anh đặt chân đến Ấn Độ mang trong mình những thắc mắc về những bí ẩn tâm linh và khả năng siêu nhiên của con người. Với khoảng thời gian hai năm ở đây, các nhà khoa học chỉ gặp được những điều mê tín, lừa đảo của các pháp sư, thầy cúng nhưng sự kiên trì đã đưa họ đến một cuộc gặp gỡ tình cờ với một người Ấn Độ kỳ lạ đã giúp họ tiếp cận những những chân lý, trải nghiệm về sự sống vĩnh hằng, sự sống và cái chết,…

sach-tam-linh-6

Sau cuối cùng hành trình chỉ còn lại ba nhà khoa học vẫn kiên trì tiếp tục khám phá những điều bí ẩn về tâm linh. Tác phẩm “Hành Trình Về Phương Đông” mở ra một thế giới mới để Đông Tây gặp nhau, để khoa học hội ngộ, để hiện đại và cổ xưa trung hòa, để đất trời được hòa là một. Thế giới loài người vì vậy đã trở nên cân đối hài hòa hơn, rộng mở, diệu kỳ hơn và do đó nhân văn hơn.

Trích dẫn: “Nguyên nhân chính của bệnh là do sự bận rộn với đời sống hàng ngày, nếp sống càng tiện nghi thì chúng ta lại càng hết sức lao tâm lao lực để đạt đến cái tiện nghi hơn nữa”.

  • Giá tham khảo: 75.000 đồng /quyển.

7. Cởi Trói Linh Hồn

Cởi Trói Linh Hồn là hành trình cởi trói bản thân người đọc khỏi những mộng tưởng về tâm trí và bản ngã. Điều kì diệu trong phương pháp của Singer chính là việc đưa triết học về với bản chất thực sự của nó, nhưng lại không đơn giản hóa nó một cách thái quá. Ông mang đến một chân lý rõ ràng, mạnh mẽ, chân thực và không cầu kỳ. Singer cẩn thận không để phương pháp của mình rơi vào khuôn khổ của bất kì một tôn giáo cụ thể nào. Thay vào đó, ông chọn dung hòa nhiều tôn giáo và trường phái triết học bằng cách kết hợp triết lý của chúng với nhau. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là yếu tố tâm linh không bị loại bỏ hoàn toàn. Thay vào đó, tác giả chọn cách đi thẳng vào phần nhận thức trực diện nhất của bản thân – trái tim tâm linh.

sach-tam-linh-7

Cuốn sách tâm linh “Cởi Trói Linh Hồn” đưa người đọc lướt qua các mối quan hệ giữa bản thân với những tình cảm và cảm xúc của chính mình, giúp độc giả khám phá nguồn gốc và những thay đổi của năng lượng bên trong. Sau đó, nó đào sâu vào những gì bạn có thể làm được để giải phóng bản thân khỏi những ý nghĩ, cảm xúc và những hình thái năng lượng quen thuộc làm giới hạn bản thân của bạn.

Trích dẫn: “ Khi một ý nghĩ được tạo ra trong trạng thái có nhận thức thì thay vì cứ mãi lạc lối trong đó, bạn sẽ vẫn biết rằng bạn là người đang có ý nghĩ đó. Bạn sáng suốt, minh mẫn”.

  • Giá tham khảo: 90.000 đồng /quyển.

Tham khảo: Top 8 Sách chính trị hay có sức ảnh hưởng cực lớn và giá trị

8. Sách tâm linh- Không Có Cái Chết

“Không Có Cái Chết” là tập hợp những bài viết của các bậc hiền triết nổi tiếng trên con đường tâm thức, các nhà ngoại cảm, cùng rất nhiều các tiến sĩ khoa học, bác sĩ trị liệu, các nhà nghiên cứu tâm linh khác. Nhìn theo một phương diện nào đó, có thể nói cuốn sách tâm linh này là một tập hợp những bằng chứng đầy đủ, sinh động và hấp dẫn về sự tồn tại của linh hồn bất diệt.

sach-tam-linh-8

Bài viết của cuốn sách tâm linh “Không Có Cái Chết” được sắp xếp một cách chỉnh chu, khéo léo, đưa người đọc đi từ nhận thức chung của người và vũ trụ cho tới những trải nghiệm mang tính cá nhân hơn. Do năng lực hạn chế của cơ thể vật lý và những ảo tượng của thế giới vật lý che khuất tầm nhìn, chúng ta không nhìn thấy được cách mà thực tại diễn ra, nhưng các bậc thầy tâm thức thì không nhìn thế giới như vậy. Tâm trí trong sáng, hòa hợp với vũ trụ đã cho phép họ thấu rõ nhiều bí mật, kết nối được với những thực thể lớn hơn từ các chiều không gian khác. Và giờ đây, họ có mặt trong cuốn sách tâm linh này để kể lại với chúng ta điều họ đã trải nghiệm.

Trích dẫn: “Khi bạn chết hoặc khi bạn rời khỏi cơ thể vật lý này, cơ thể năng lượng của bạn sẽ đi về thế giới năng lượng. Bạn sẽ đối diện trực tiếp với những câu trả lời cho thất bại và thành công”.

  • Giá tham khảo:
  • 75.000 đồng /quyển.

Sách tâm linh – sức hút từ cõi huyền bí để chúng ta đến gần hơn với những giá trị của cuộc sống. Đây là một trong những cuốn sách giúp các bạn tìm về chính bản thân mình – con người mà bạn đã quên mất, tìm ra một lối sống mới phù hợp với bản thân. Trên đây là top 8 sách tâm linh giúp bạn đọc và khai sáng tâm trí, hy vọng nó đã giúp bạn tiết kiệm được thời gian trong việc tìm ra một cuốn sách ưng ý.

Mai Anh

Mai Anh

Trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bởi vậy khó khăn của người tiêu dùng là lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng. Mai Anh hi vọng qua những bài reviews, đánh giá, tổng hợp của mình trên Phongreviews sẽ giúp cho quý đọc giả lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý. Mai Anh và đội ngũ tác giả trên Phongreviews rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá, reviews hơn nữa. Cảm ơn quý đọc giả đã ghé thăm.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phong Reviews
Logo
Enable registration in settings - general